Sưu Tầm 10 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Gia Đình Độc Đáo

Pudu VietNam chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình độc đáo, vô cùng bắt mắt. Những khu vui chơi này lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới đảm bảo mang đến cho bé không gian vui chơi ấn tượng. Hơn nữa, khu vui chơi được thiết kế mang đến cho bé trải nghiệm vô cùng độc đáo. Bé có thể hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau hay thử làm những công việc mình mong muốn.

Khu vui chơi Sky

Mẫu thiết kế với tông màu xanh chủ đạo mang đến cho bé không gian vui chơi vô cùng tươi mới. Được chia thành 4 khu chính bao gồm:

  • Khu nhà liên hoàn với các trò chơi vận động.
  • Khu đi thăng bằng dành cho các bé từ 8 – 15 tuổi.
  • Khu bóng lăn và khu hướng nghiệp cho bé.
  • Khu hóa trang và sân khấu.

Khu vui chơi này chắc chắn giúp bé có thể phát triển đầy đủ cả thể chất, trí tuệ và kỹ năng cho bé. Chắc chắn các bé sẽ rất thích khu vui chơi này.

Khu vui chơi sky có bố cục hợp lý

Khu vui chơi sky có bố cục hợp lý

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Khu vui chơi Happy

Là 1 trong 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình được ưa chuộng hiện nay. Khu vui chơi được thiết kế với tông màu ấm áp cùng vô vàn trò chơi đa dạng. Tại đây có trang bị rất nhiều thiết bị vui chơi hiện đại cho bé khám phá, phát triển thể lực và trí tuệ. Không chỉ vậy, trong khu vui chơi còn có căn tin riêng đáp ứng nhu cầu ăn uống của bé.

Khu vui chơi có vô vàn trò chơi đa dạng

Khu vui chơi có vô vàn trò chơi đa dạng

Khu vui chơi Kitty

Khu vui chơi Kitty với tông màu hồng chủ đạo chắc chắn sẽ cực kỳ thu hút các bé gái. Khu vui chơi này rất chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế. Bên cạnh những khu vận động liên hoàn, khu vui chơi còn có khu vận động mềm như hồ cát, hóa trang, tô tượng,… Chính những khu vực này sẽ giúp phát triển trí tuệ và thể lực của bé.

Khu vui chơi kitty với tông màu hồng chủ đạo được nhiều bé gái yêu thích 

Khu vui chơi kitty với tông màu hồng chủ đạo được nhiều bé gái yêu thích 

Khu vui chơi Teddy Bear

Một trong 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình đó là khu vui chơi Teddy Bear. Điểm nổi bật của khu vui chơi này chính là có hình gấu bông lớn đặt ngay chính giữa khu vui chơi. Không gian khu vui chơi được thiết kế hợp lý đảm bảo cho bé vui chơi thoải mái.

Khu vui chơi teddy bear được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Khu vui chơi teddy bear được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Khu vui chơi Doraemon

Khu vui chơi Doraemon không chỉ thu hút các bé mà còn thu hút rất nhiều khách hàng đến tham gia vì được trang bị hệ thống máy bắn cá, đua xe, bóng rổ,… Khu vui chơi trẻ em được xây dựng vô cùng khoa học và hợp lý.

Khu vui chơi Doraemon có tông màu xanh chủ đạo

Khu vui chơi Doraemon có tông màu xanh chủ đạo

>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn thiết kế khu vui chơi giải trí hiện nay.

Khu vui chơi Khu vườn trẻ em

Khu vui chơi được thiết kế theo phong cách tối giản và không gian ấm cúng. Khu vườn trẻ em được thiết kế phù hợp cho các bé từ 3 – 15 tuổi với nhiều hoạt động vui chơi cả thể chất và tinh thần. Không chỉ vậy, khu vui chơi còn được trang bị khu vực trò chơi thông minh nhằm kích thích phát triển trí tuệ của bé.

Khu vui chơi Khu Vườn Trẻ Em có thiết kế ấm cúng 

Khu vui chơi Khu Vườn Trẻ Em có thiết kế ấm cúng 

Khu vui chơi Sunny

Pudu VietNam chia sẻ cho bạn 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình, trong số đó phải kể đến khu vui chơi Sunny. Được thiết kế với gam màu tươi mới và vô cùng sinh động với nhiều trò chơi khác nhau đã giúp khu vui chơi trở nên thu hút. Trong khu vực này có rất nhiều trò chơi hấp dẫn lôi cuốn trẻ nhỏ và người lớn.

Thiết kế khu vui chơi sinh động 

Thiết kế khu vui chơi sinh động 

Khu vui chơi Cầu Vồng

Chỉ cần nghe tên cũng đã biết khu vui chơi này được trang trí với nhiều màu sắc ấn tượng. Bố cục không gian đẹp mắt, sinh động chắc chắn thu hút đông đảo các bạn nhỏ. Tất cả các không gian vui chơi cho bé đều được phân chi vô cùng hợp lý như chơi đu quay, leo núi hình sao, khu đạp xe, tô tượng, chơi bóng đụng,.. Nhờ vậy, bé có thể rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau.

Khu vui chơi Cầu Vồng ấn tượng

Khu vui chơi Cầu Vồng ấn tượng

Khu vui chơi Đại Dương Xanh

Đại Dương Xanh là khu vui chơi được lấy ý tưởng từ gam màu xanh nước biển vô cùng trẻ trung, năng động. Khu vực này được xây dựng và trang trí vô cùng bắt mắt với không gian hồ banh rộng lớn cùng nhiều trò chơi thăng bằng khác nhau.

Khu vui chơi Đại Dương Xanh là 1 trong 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình khá phổ biến. Pudu VietNam gợi ý bạn nên thiết kế theo mẫu này đảm bảo cho bé không gian vui chơi thoải mái.

Khu vui chơi cầu vồng với màu sắc đa dạng

Khu vui chơi đại dương màu sắc đa dạng

>>> Xem ngay: Thiết bị mầm non cho bé.

Khu vui chơi Jumping

Đây là 1 trong 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình Pudu gợi ý cho bạn. Khu vui chơi này được phối màu cực kỳ bắt mắt và bài trí rõ ràng. Với nhiều thiết kế sàn nhún cho bé vui chơi và trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh. Đây là không gian vui chơi hoàn hảo cho các bạn vui chơi vận động vào những dịp cuối tuần.

Khu vui chơi Jumping cho bé năng động

Khu vui chơi Jumping cho bé năng động

Qua đây, Pudu VietNam đã chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình. Những khu vui chơi này đều được bố trí vô cùng rõ ràng với màu sắc hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều bạn nhỏ. Không gian khu vui chơi sẽ giúp bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Bài viết liên quan