6 Mô Hình Kinh Doanh Vốn Dưới 200 Triệu Cho Bạn Mới Khởi Nghiệp

Điểm tên 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu cho các bạn đang muốn khởi nghiệp. Thay vì kinh doanh online, bạn nên ưu tiên các mô hình kinh doanh buôn bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố con người và công nghệ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả kinh doanh vượt ngoài mong muốn. Bạn sẽ dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Pudu VietNam chia sẻ cho bạn biết những mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Khu vui chơi giải trí trẻ em

Đây là một trong 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu đang phổ biến hiện nay. Chỉ với số vốn 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một khu vui chơi trẻ em với đầy đủ thiết bị cần thiết ngay trong nhà.

Nhu cầu đưa bé đến các khu vui chơi của nhiều phụ huynh đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên thị trường, các mô hình khu vui chơi không có nhiều. Vì vậy, đầu tư vào mô hình này là lựa chọn chính xác.

Thêm vào đó, khả năng hồi vốn khi đầu tư khu vui chơi cũng khác nhau. Trung bình chỉ khoảng 3 – 6 tháng bạn đã có thể hồi vốn và bắt đầu có lời khi kinh doanh.

Kinh doanh khu vui chơi là 1 trong 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu  

Kinh doanh khu vui chơi là 1 trong 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Cửa hàng tạp hóa

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đang muốn bắt đầu kinh doanh. Để đầu tư loại hình này, bạn cần lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp, ưu tiên những khu dân cư đông đúc, gần chợ, gần trường học. Cửa hàng cần được thiết kế gọn gàng và tập trung vào những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu hàng ngày.

Bạn sẽ có hai lựa chọn đó là bán hàng tiêu dùng Việt Nam hoặc bán những sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bên cạnh việc có cửa hàng, bạn vẫn có thể đăng tải sản phẩm để bán trên facebook.

Khi phát triển ổn định, cửa hàng sẽ giúp bạn nâng cao thu nhập nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể cân nhắc để mở rộng quy mô hay mở thêm cửa hàng.

Đầu tư cửa hàng tạp hóa ở những khu đông dân cư thuận tiện cho việc kinh doanh

Đầu tư cửa hàng tạp hóa ở những khu đông dân cư thuận tiện cho việc kinh doanh

Salon tóc

Nhu cầu làm tóc của nam và nữ hiện nay đang rất cao. Vì vậy, những đối tượng này thường có xu hướng tìm đến salon tóc thường xuyên hơn. Nếu bạn đang có số vốn dưới 200 triệu đồng thì đầu tư salon tóc là sự lực chọn không tồi cho bạn. Đây là cơ hội làm giàu vô cùng triển vọng.

Các chi phí bạn cần bỏ ra khi đầu tư một salon tóc có khá nhiều bao gồm:

  • Chi phí mặt bằng: Khoảng 10 triệu/ tháng.
  • Chi phí điện nước và nhân công: 10 – 15 triệu/ tháng.
  • Chi phí thiết kế salon: 15 triệu.
  • Chi phí đầu tư thiết bị: 70 triệu.
  • Chi phí quảng cáo online: 3 triệu đồng/ tháng.

Dự kiến mức chi phí khoảng 100 triệu hoặc hơn một chút.

Chi phí đầu tư salon tóc không cao và nhu cầu cắt tóc của mỗi người lại khá thường xuyên

Chi phí đầu tư salon tóc không cao và nhu cầu cắt tóc của mỗi người lại khá thường xuyên

>>> Xem ngay: Khu vui chơi giải trí là gì? Tại sao được ưa chuộng như vậy?

Kinh doanh cửa hàng, quán ăn

Một trong 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là kinh doanh cửa hàng, quán ăn. Nhu cầu ăn uống là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người. Đầu tư cho quán ăn chính là lựa chọn đầu tư chính xác.

Với số vốn ban đầu chỉ dưới 200 triệu, bạn nên thuê mặt bằng nhỏ vừa đủ, trang trí không gian theo một phong cách riêng và đó chính là điểm thu hút khách hàng đến ăn.

Đừng quên chú trọng vào chất lượng của món ăn và trải nghiệm của từng khách hàng khi đến với quán ăn của bạn.

Kinh doanh quán ăn mang đến cơ hội lợi nhuận cao

Kinh doanh quán ăn mang đến cơ hội lợi nhuận cao

Mở shop quần áo thời trang

Quần áo thời trang luôn là niềm yêu thích của tất cả các bạn nữ và là nhu cầu không thể thiếu của hầu hết mọi người. Cho dù ngày nay, nhiều shop thời trang đã có xu hướng bán online nhưng yếu điểm của việc kinh doanh online đó là khách hàng không thể đến tận nơi để thử quần áo.

Việc đầu tư mở shop quần áo thời trang sẽ giúp bạn thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên, ngành nghề này có sự thay đổi chóng mặt, nếu bạn không bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ bị tụt lại ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh.

Mở shop thời trang cũng là lựa chọn không tồi 

Mở shop thời trang cũng là lựa chọn không tồi 

Kinh doanh quán café nhượng quyền

Lựa chọn kinh doanh nhượng quyền khi có số vốn nhỏ hơn 200 triệu là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ưu điểm của mô hình này đó là thương hiệu đã có sẵn và tệp khách hàng có sẵn. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề vận hành vì đã có quy chuẩn chung để tuân theo.

Bạn chỉ cần bỏ ra các chi phí sau:

  • Chi phí thuê mặt bằng.
  • Chi phí thuê nhân viên.
  • Chi phí nhượng quyền thương hiệu.

Đầu tư cafe nhượng quyền là lựa chọn của nhiều bạn hiện nay

Đầu tư cafe nhượng quyền là lựa chọn của nhiều bạn hiện nay

>>> Xem ngay: Cầu trượt dành cho bé.

Có rất nhiều người khi chưa có kinh nghiệm kinh doanh đều lựa chọn hình thức này để kinh doanh. Nhiều người sau 4 – 6 tháng đã có thể thu hồi số vốn bỏ ra. Có thể thấy lợi nhuận lĩnh vực này mang lại cũng không hề nhỏ.

Qua đây, bạn đã biết 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu đồng. Những mô hình này đều mang lại lợi nhuận không nhỏ đảm bảo giúp bạn có thể hồi vốn trong vòng 6 tháng. Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những mô hình kinh doanh để tránh bị thua lỗ, lừa lọc.

Bài viết liên quan