Sưu Tầm 8 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời đang rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có không gian vui chơi thoáng đãng, các bé còn có cơ hội tham gia trò chơi tiện nghi và hiện đại. 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời được Pudu VietNam chia sẻ dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn đang có ý định kinh doanh khu vui chơi.

Mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho chung cư

Với những khu chung cư có diện tích hạn chế thì việc thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần đảm bảo phù hợp, tạo cho các bé không gian vui chơi tuyệt vời.

Tùy thuộc vào kinh tế của các hộ cư dân tại chung cư, bạn có thể cân đối mức chi phí đầu tư phù hợp. Các thiết bị vui chơi không cần phải quá cầu kỳ chỉ cần có cầu trượt, đu quay, thú nhún,… đã đủ để bé vui chơi.

Một vài khu chơi leo dây, giữ thăng bằng dành cho các bạn từ 7 tuổi trở lên cũng là lựa chọn không tồi. Chắc chắn các bé sẽ rất thích trò chơi này.

Khu vui chơi trong khuôn viên chung cư  

Khu vui chơi trong khuôn viên chung cư

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời cho khu biệt thự cao cấp

Với những khu biệt thự cao cấp luôn quan tâm đến sự tiện nghi cho bé thay vì chi phí bỏ ra và không gian. Vì vậy, khi đầu tư khu vui chơi tại khu biệt thự cao cấp bạn nên ưu tiên đầu tư thiết bị vui chơi cho trẻ. Thiết bị vui chơi càng đa dạng sẽ càng được phu huynh ưu tiên lựa chọn.

Thêm nữa, đồ chơi cần được làm từ chất liệu tốt và có màu sắc đẹp, ấn tượng. Hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro xảy ra trong quá trình vui chơi của bé. Đồng thời kích thích sự sáng tạo của bé trong suốt quá trình vui chơi.

Khu vui chơi trong khu biệt thự cao cấp

Khu vui chơi trong khu biệt thự cao cấp

Mẫu thiết kế khu vui chơi dành cho khách sạn

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em dành cho khách sạn luôn ưu tiên đến không gian xanh để vui chơi. Càng trồng nhiều cây xanh, càng được ưa chuộng và tin tưởng.

Thêm nữa, những nguyên liệu sử dụng xây dựng khu vui chơi phải thân thiện với môi trường. Điều này sẽ giúp khu vui chơi bạn đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho con em.

Khu vui chơi dành cho khuôn viên khách sạn

Khu vui chơi dành cho khuôn viên khách sạn

>>> Xem ngay: 6 mô hình kinh doanh vốn dưới 200 triệu.

Khu vui chơi liên hoàn ngoài trời

Một trong 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời được Pudu VietNam chia sẻ đó là thiết kế khu vui chơi liên hoàn. Lý do đơn giản vì đa phần chủ đầu tư đều chỉ thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà. Nếu bạn chịu đầu tư và thiết kế ngoài trời sẽ tạo ra một làn sóng mới trong thiết kế mô hình khu vui chơi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý bảo dưỡng khu vui chơi liên hoàn thường xuyên do phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Khả năng xuống cấp của thiết bị vô cực kỳ nhanh.

Khu vui chơi liên hoàn ngoài trời

Khu vui chơi liên hoàn ngoài trời

Khu vui chơi ngoài trời có bể bơi, bãi cát

Thay vì những mẫu khu vui chơi ngoài trời chỉ có xích đu, cầu trượt,… quen thuộc. Bạn hãy tiên phong thay đổi mô hình này bằng thiết kế những khu vui chơi có bể bơi cho các bé bơi lội và bãi cát trắng cho bé chơi xúc cát.

Một sự đột phá tuyệt vời chắc chắn sẽ các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích.

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp bể bơi, bãi cát cho bé vui chơi

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp bể bơi, bãi cát cho bé vui chơi

Mặc dù chi phí đầu tư mô hình này có cao hơn chút nhưng bạn có thể nâng mức giá vé vào cửa. Bố mẹ sẽ không ngại bỏ tiền để bé vừa được bơi lội lại vừa được chơi một loạt các trò chơi khác đâu.

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp giúp bé rèn luyện thể chất

Hầu hết các mô hình khu vui chơi hiện nay đều là mô hình kết hợp giữa vui chơi và rèn luyện kỹ năng. Một mô hình khu vui chơi kết hợp giúp bé rèn luyện thể chất chắc chắn sẽ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, bé vừa được vui chơi các trò chơi quen thuộc lại vừa có thể rèn luyện sức khỏe với các trò chui ống, leo tường dây.

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời rèn luyện thể chất rất được quan tâm 

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời rèn luyện thể chất rất được quan tâm 

>>> Xem ngay: Thiết bị mầm non dành cho bé.

Khu vui chơi kết hợp công viên nước

Ý tưởng đầu tư khu vui chơi kết hợp công viên nước là sự đầu tư táo bạo với mức chi phí không nhỏ.

Tuy nhiên, mô hình này lại được không chỉ các bạn nhỏ và người lớn cũng rất thích nên bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng. Khả năng hồi vốn của mô hình này còn nhanh hơn so với mô hình khu vui chơi thông thường.

Khu vui chơi kết hợp công viên nước được nhiều bé yêu thích

Khu vui chơi kết hợp công viên nước được nhiều bé yêu thích

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp giáo dục

Khu vui chơi kết hợp giáo dục là mô hình kinh doanh khá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, mô hình này thường được áp dụng trong nhà. Vì vậy, khi bạn đầu tư với các khu vui chơi ngoài trời chắc chắn sẽ khiến nhiều bố mẹ hứng thú cho con đến chơi.

Ưu điểm của mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời này đó chính là không gian vui chơi thoáng và rộng hơn.

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp mô hình giáo dục

Khu vui chơi ngoài trời kết hợp mô hình giáo dục

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Nếu bạn đang có ý định đầu tư mô hình kinh doanh khu vui chơi có thể tham khảo những mô hình được Pudu VietNam chia sẻ ngay dưới đây. Lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh lĩnh vực này khá cao.

Bài viết liên quan