Báo Giá Lắp Đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em Chi Tiết

Nhu cầu lắp đặt khu vui chơi trẻ em đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em chi tiết được nhiều người quan tâm giúp bạn phần nào ước lượng được chi phí.

Thêm vào đó, xu hướng của nhà cha mẹ hiện nay cũng muốn cho bé đến những khu vui chơi trẻ em thay vì để bé chơi điện thoại cả ngày. Hãy cùng Pudu VietNam tìm hiểu về báo giá đầu tư khu vui chơi giải trí trẻ em.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Để lắp đặt khu vui chơi trẻ em bạn cần biết đến chi phí thiết bị và chi phí lắp đặt. Những chi phí này được Pudu VietNam chia sẻ dưới đây:

  • Dự tính báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND.
  • Lắp đặt nhà bóng liên hoàn: 300.000.000 VND.
  • Khu vui chơi nhà liên hoàn dành cho trẻ em: 100.000.000 VND.
  • Nhà liên hoàn đa kết hợp phục vụ nhu cầu vui chơi của bé: 250.000.000 VND.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em cần thiết cho nhà đầu tư

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em cần thiets cho nhà đầu tư

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Đương nhiên, bạn không cần phải báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em chi tiết cho tất cả những thiết bị này trong khu vui chơi. Bạn có thể lựa chọn những mô hình lắp đặt phù hợp để kinh doanh.

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng khác nhau, mức đầu tư cũng không giống nhau cụ thể như sau:

  • Diện tích từ 300 – 500m2: Chi phí đầu tư từ 150 – 250 triệu đồng phù hợp cho việc đầu tư khu vui chơi thiếu nhi ở bên trong siêu thị.
  • Diện tích 500 – 800m2: Chi phí đầu tư từ 250 – 500 triệu đồng. Với diện tích lớn như này thì bạn nên suy nghĩ đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà.
  • Diện tích 800 – 1500m2: Chi phí đầu tư từ 500 – 700 triệu trở lên phù hợp với khu vui chơi kết hợp trong nhà và ngoài trời.
  • Diện tích trên 2000m2: Chi phí đầu tư lên tới 1 tỷ đồng thường làm khu vui chơi hướng nghiệp. Mức giá đầu tư lớn nên giá vé vào cửa của mô hình khu vui chơi cũng cao hơn bình thường.

Tùy theo diện tích xây dựng, mức chi phí cũng thay đổi

Tùy theo diện tích xây dựng, mức chi phí cũng thay đổi

Mất bao lâu để hoàn vốn và sinh lời?

Tính trung bình chi phí bạn bỏ ra đầu tư khi kinh doanh mô hình khu vui chơi giải trí đó khoảng từ 300 – 350 triệu đồng. Với mức lợi nhuận trung bình 1.860.000 đồng/ ngày thì bạn cần bao nhiêu lâu để hoàn vốn?

Số tiền lợi nhuận thu được mỗi tháng là: 1.860.000 x 30 ngày = 55.800.000 đồng/ tháng

Theo đó nếu bạn đầu tư 350.000.000 đồng để xây dựng và lắp đặt khu vui chơi thì sau khoảng:

350.000.000/ 55.800.000 = 6,3 tháng

Đây là thời gian để bạn có thể hoàn vốn mà bạn đã đầu tư. Một khu vui chơi sẽ có thể khai thác được 10 năm. Vẫn tính theo mức lợi nhuận hiện tại sau 10 năm lợi nhuận bạn thu được sẽ là:

55.800.000/ tháng * 12 tháng/ năm * (10 – 6,3/ 12) = 6.344.460.000 đồng

Sau số tiền đầu tư ban đầu 350.000.000 đồng, kinh doanh khu vui chơi trẻ em bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận cực lớn.

Chỉ mất khoảng 6 tháng bạn đã hoàn thành hồi vốn đầu tư

Chỉ mất khoảng 6 tháng bạn đã hoàn thành hồi vốn đầu tư

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu.

Lý do nên đầu tư vào mô hình khu vui chơi giải trí

Đầu tư vào mô hình khu vui chơi giải trí trẻ em đang là xu hướng đầu tư phổ biến hiện nay. Việc đầu tư này mang đến cho bạn cơ hội lợi nhuận cao mà ít loại hình kinh doanh hiện có trên thị trường đem lại.

Những lý do bạn nên đầu tư vào mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em như sau:

Khả năng hồi vốn nhanh

Việc đầu tư vào các mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em mang lại khả năng hồi vốn nhanh cho bạn. Như việc tính toán bên trên, bạn chỉ mất khoảng hơn 6 tháng là có thể hồi vốn và bắt đầu sinh lời khi kinh doanh.

Hơn nữa, bạn có thể khai thác mô hình kinh doanh này trong một thời gian dài lên tới 10 năm. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu khác hàng tháng.

Nhu cầu cao, nguồn cung thấp

Một vấn đề bạn cần lưu ý đó là mô hình khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em hiện có không nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nhu cầu của phụ huynh khi đưa con đến khu vui chơi là rất lớn.

Đây chính là một trong những lý do bạn nên đầu tư vào loại hình kinh doanh này để thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đón đầu xu hướng kinh doanh sẽ giúp bạn thu hút lượng khách tiềm năng dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, chính vì nguồn cung thấp nên khi bạn bắt tay vào việc kinh doanh mô hình này thì khả năng cạnh tranh thấp. Vì vậy, cơ hội lợi nhuận mang lại cao hơn rất nhiều.

Khu vui chơi trẻ em đang có nhu cầu sử dụng cao nhưng nguồn cung thấp

Khu vui chơi trẻ em đang có nhu cầu sử dụng cao nhưng nguồn cung thấp

>>> Xem ngay: Đồ chơi rèn luyện kỹ năng cho bé.

Đa dạng mô hình kinh doanh

Khu vui chơi giải trí trẻ em có thể xây dựng theo nhiều mô hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mô hình vui chơi hướng nghiệp, mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí trong nhà hoặc mô hình khu vui chơi ngoài trời. Càng nhiều sự lựa chọn việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn.

Như vậy, bạn đã biết báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em được Pudu VietNam chia sẻ. Chi tiết báo giá sẽ giúp bạn cân đối tài chính để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Bài viết liên quan