CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Đồ Chơi Pudu luôn dành một sự tôn trong cao nhất đối với Quý khách hàng đã tin yêu, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Do đó, Pudu VietNam đặc việt quan tâm chú trọng đến việc bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng. 

Đồ Chơi Pudu cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin về danh tính, số điện thoại, email, địa chỉ hoặc các phương thức liên lạc khác của khách hàng. 

1. Thu thập thông tin khách hàng

– Các thông tin được Đồ Chơi Pudu thu thập trên website pudu.vn bao gồm email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ khách hàng, các thông tin đơn đặt hàng. 

– Chúng tôi thu thập thông tin về số lần ghé thăm của quý khách đến website Pudu.vn và các thông tin và trình duyệt web quý khách sửu dụng khi truy cập vào website, gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian, vị trí và những thông tin trình duyệt web truy xuất đến được thống kê qua công cụ đo lường Google Analytic.

– Các thông tin này giúp Đồ chơi Pudu nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, liên hệ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hài lòng nhất.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng là nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về tư vấn, lắp đặt khu vui chơi, các thiết bị đồ chơi trong nhà và ngoài trời, thiết bị mầm non và các vật dụng các nhân cho trẻ em.

Bên cạnh đó, các thông tin này giúp chúng tôi có thể nhanh chóng chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành, đổi trả hàng, các chính sách hậu mãi.

– Tư vấn, trao đổi thông tin về sản phẩm đồ chơi, các dự án lắp đặt khu vui chơi.

– Giao hàng nhanh chóng đến khách hàng

– Thực hiện ký kết các văn bản, hợp đồng mua bán

– Gửi catologue giới thiệu sản phẩm, trò chơi mới, các ý tưởng thiết kế khu vui chơi hay cho bé và các chương trình khuyến mãi, các thông báo của Pudu.vn đến với khách hàng.

– Cung cấp một số tiện tích, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng.

– Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại liên quan đến việc sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ của Pudu.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Pudu.vn, các dự liệu này sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự hủy bỏ của khách hàng thành viên. 

4. Bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin khách hàng tại website Pudu.vn đều thuộc quyền sở hữu hợp phát của Pudu.vn và Đồ Chơi Pudu.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trên toàn bộ website Pudu.vn và chỉ chia sẽ thông tin của khách hàng với bên thứ 3 trong các trường hợp sau: 

– Có sự cho phép của khách hàng và nằm trong phạm vi trao đổi về các sản phẩm, dịch vụ đồ chơi cho khách hàng.

– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ 3 để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website Pudu.vn. Khi đó, bên thứ 3 được phép truy cập và xử lý các thông tin cá nhân nhằm đáp ứng việc cung cấp dịch vụ. Và bên thứ 3 này phải tuân thủ mọi quy định về bảo mật thông tin cá nhân và các yêu cầu về an ninh liên quan đến khách hàng.

– Yêu cầu pháp lý: Đồ chơi Pudu có thể cung cấp thông tin khách hàng nếu có yêu cầu từ các cơ quan chức năng và nếu Pudu tin chắc rằng việc chia sẻ này là cần thiết và tuân thủ theo yêu cầu pháp lý.

Pudu Việt Nam hiểu rằng việc bảo về thông tin cá nhân của khách hàng là trách nghiệm của chúng tôi.

Do đó, nếu khách hàng có những thắc mắc hay góp ý về chính sách bảo mật thông tin này, Quý khách vui lòng liên hệ tại đây: Pudu.vn hoặc qua email: puduvn@gmail.com

5. Chỉnh sửa, bổ sung thông tin khách hàng

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã cung cấp với Pudu.vn trước đó, Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 08 8886 8880 hoặc gửi email đề nghị chỉnh sữa bổ sung thông tin vào email: puduvn@gmail.com