Có Nên Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà Không?

Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không? Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang quan tâm đến vấn đề này khi kinh doanh khu vui chơi đang mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư. Việc kinh doanh khu vui chơi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích không chỉ tính riêng về nguồn tiền. Thay vì đầu tư vào những lĩnh vực khác thì mảng khu vui chơi đang thu hút đông đảo nhà đầu tư. Hãy cùng Pudu VietNam tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không?

Nếu bạn đang có một khoản vốn nhất định muốn đầu tư thì kinh doanh khu vui chơi trẻ em là lựa chọn hàng đầu. Những thuận lợi khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà bạn cần biết như sau:

Thu hồi vốn nhanh

Bất cứ ai khi bắt đầu kinh doanh đều quan tâm đến thời gian hồi vốn như thế nào. Đối với việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em, thời gian hồi vốn khác nhau. Thường trong khoảng 3 tháng là bạn có thể thu hồi được số vốn đầu tư ban đầu. Cũng có khi thời gian sẽ lâu hơn nhưng điều này không hề đáng kể. Nếu so sánh với những loại hình kinh doanh thì kinh doanh khu vui chơi trẻ em có thời gian thu hồi vốn nhanh.

Hơn nữa, về vấn đề lợi nhuận cũng khá cao. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc kết hợp nhiều mô hình kinh doanh khác. Ví dụ như mở khu vui chơi cho bé và khu café phục vụ bố mẹ trong thời gian đợi bé vui chơi.

Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không?

Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không?

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Kinh doanh lâu dài

Thời gian kinh doanh của các khu vui chơi trẻ em đều được kéo dài hơn so với nhiều loại hình khác. Bạn chỉ cần đầu tư lần đầu và cứ thế thu lợi từ việc bán vé cho các bé vào chơi. Đương nhiên, bạn cần chú ý bảo dưỡng và nâng cấp khu vui chơi theo định kỳ để đảm bảo luôn thu hút nhiều bạn nhỏ đến chơi.

Các thiết bị tại khu vui chơi dễ quản lý

Các thiết bị được lắp đặt tại những khu vui chơi đều rất dễ dàng quản lý nên chi phí về nhân sự thường rất thấp. Việc đầu tư những thiết bị này cũng không tiêu tốn quá nhiều chi phí của bị. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thiết bị mầm non chất lượng để phục vụ cho quá trình vui chơi của trẻ tại đây.

Thêm vào đó, khách hàng chính của những khu vui chơi thường là các bé từ độ tuổi 2 – 15 tuổi. Đối tượng này đang chiếm tỷ lệ dân số khá cao theo thống kê hiện nay. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc không có lượng khách hàng đến khu vui chơi giải trí.

Mô hình kinh doanh khu vui chơi trong nhà có khả năng thu hồi vốn nhanh 

Mô hình kinh doanh khu vui chơi trong nhà có khả năng thu hồi vốn nhanh 

>>> Xem ngay: 10 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em gia đình độc đáo.

Sự thiếu hụt nhiều khu vui chơi tại các thành phố lớn

Tại các thành phố, những khu vui chơi thường chỉ có trong các trung tâm thương mại với sức chứa không lớn. Chính vì vậy dẫn đến việc cung không đủ cầu, các khu vui chơi không thể đáp ứng nhu cầu cho bé vui chơi của nhiều bố mẹ. Vì vậy, việc đầu tư vào khu vui chơi luôn mang đến nhiều tiềm năng lớn và lợi nhuận khổng lồ.

Theo đó, nếu bạn còn đang thắc mắc có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không. Câu trả lời chắc chắn là có. Hãy tìm hiểu thật kỹ, lên kế hoạch rõ ràng để bắt đầu cho việc kinh doanh và thu được lợi nhuận từ việc làm này.

Nhu cầu về các khu vui chơi cho trẻ em đang rất lớn

Nhu cầu về các khu vui chơi cho trẻ em đang rất lớn

Một số điều về khu vui chơi trẻ em trong nhà bạn cần biết

Khu vui chơi trẻ em trong nhà là mô hình được kinh doanh phổ biến hiện nay giúp bạn thu được lợi nhuận ngoài mong muốn. Ưu điểm của khu vui chơi trong nhà như sau:

Dễ dàng tìm kiếm mặt bằng để thiết kế và xây dựng khu vui chơi.

Một số gợi ý cho bạn đó là trung tâm thương mại, trường học, siêu thị,… đều phù hợp với mô hình kinh doanh này. Những địa điểm này thường thu hút đông đảo người tìm đến và bạn có thể biến nó thành lợi thế kinh doanh của mình.

Không cần diện tích quá lớn.

Diện tích khu vui chơi trong nhà chỉ cần xây dựng với diện tích khoảng 100 – 200m2 là vừa đủ. Ngược lại, các khu vui chơi ngoài trời lại cần xây dựng trên diện tích từ 400 – 500m2 trở lên mới đảm bảo phục vụ cho nhiều bé vui chơi.

Không cần đầu tư quá nhiều vốn.

Để mở khu vui chơi cho trẻ em trong nhà bạn sẽ không cần phải đầu tư với số với quá lớn. Chỉ cần từ 100 – 300 triệu đồng là bạn có thể đầu tư thiết kế và thi công một khu vui chơi chất lượng. Sau đó, bạn hãy triển khai chiến lược quảng bá thương hiệu để thu hút khách hàng tìm đến.

Số vốn đầu tư khu kvui chơi trẻ em không quá cao

Số vốn đầu tư khu kvui chơi trẻ em không quá cao

>>> Xem ngay: Đồ chơi rèn luyện kỹ năng cho bé.

Qua đây, bạn đã biết có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không và những thuận lợi khi tham gia mô hình kinh doanh này. Đây là mô hình kinh doanh phổ biến, được nhiều người lựa chọn kinh doanh với số vốn đầu tư không quá cao. Hơn nữa, khả năng thu hồi vốn khá nhanh chỉ trong vòng khoảng 3 tháng.

Bài viết liên quan