Dịch Vụ Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Chất Lượng Tại Pudu VietNam

Hiện nay, nhu cầu và trải nghiệm của người dùng không ngừng tăng cao, ngay cả khu vui chơi cho bé cũng không chỉ là nơi để giải trí. Đây còn là nơi để cha mẹ và con cái giao lưu gặp thêm nhiều bạn bè mới. Hơn nữa, tại đây, các bé còn có thêm những trải nghiệm nhập vai cực kỳ tuyệt vời. Hãy đến với dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em của Pudu VietNam, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu và mong muốn của bạn.

Pudu VietNam tiên phong đi đầu trong việc thiết kế khu vui chơi hiện đại

Pudu VietNam là đơn vị tiên phong đi đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi mang đến cho người dùng rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người. Điều Pudu mong muốn chính là mang đến cho bạn những khu vui chơi hiện đại, hoàn hảo. Đồng thời đội ngũ nhân viên công ty luôn cố gắng tối ưu các hạng mục thiết kế nhằm tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, vận hành.

Pudu VietNam nhận thiết kế đa dạng các khu vui chơi trẻ em bao gồm:

 • Khu vui chơi ngoài trời.
 • Khu vui chơi trong nhà.
 • Khu vui chơi nhập vai hướng nghiệp.
 • Khu vui chơi gia đình.
 • Khu vui chơi trượt tuyết – Công viên nước.
 • Khu vui chơi theo chủ đề.

Pudu VietNam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em

Pudu VietNam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em

Pudu nhận thiết kế khu vui chơi theo đúng như yêu cầu của bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Pudu. Đảm bảo các bé nhà bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời ngoài mong muốn.

>>> Xem ngay: Đồ chơi rèn luyện khả năng vận động cho bé.

Pudu VietNam sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7

Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Pudu VietNam đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao cho bé vui chơi thoải mái.

Tất cả hệ thống khu vui chơi được thiết kế đều giống y như thật khiến bé vô cùng thích thú. Các bé sẽ có cảm giác như được hóa thân tuyệt vời. Đội ngũ kinh doanh công ty sẽ giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Bắt đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành thiết kế đều có nhân viên Pudu VietNam bám sát công trình.

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em. Việc tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận đều được Pudu VietNam tính toán chi tiết, cẩn thận. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại Pudu VietNam.

>>> Xem ngay: Chính sách thanh toán ưu đãi tại Pudu VietNam.

Quy trình thiết kế khu vui chơi tại Pudu VietNam

Tôn chỉ hàng đầu Pudu VietNam đặt ra khi thiết kế khu vui chơi trẻ em đó là tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, nhân viên công ty luôn cố gắng tối ưu hóa những vấn đề này ngay từ khâu thiết kế, lên ý tưởng. Cụ thể, quy trình thiết kế khu vui chơi tại Pudu VietNam như sau:

 • Bước 1: Thiết kế bản vẽ 3D bao gồm tất cả khu vui chơi trong nhà, ngoài trời (nếu có), thiết kế khu vui chơi hóa thân. Sau khi trình bày ý tưởng với khách hàng, nếu không có vấn đề gì sẽ làm thành hồ sơ bản vẽ.
 • Bước 2: Dựa trên hồ sơ bản vẽ, Pudu VietNam sẽ thu mua, cung cấp thiết bị vui chơi, đồ chơi trong khu vui chơi với mức giá hợp lý. Trước đó, cần phải thông qua ý kiến của chủ đầu tư. Các thiết bị mua cần tuân thủ theo đúng thiết kế trên hồ sơ bản vẽ.

Quy trình thiết kế khoa học

Quy trình thiết kế khoa học

 • Bước 3: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và đồ họa cho khu vui chơi. Thông thường, vấn đề này chủ đầu tư sẽ trao đổi trực tiếp với Pudu để đội ngũ nhân viên lên ý tưởng. Việc thiết kế logo, baner sự kiện, kế hoạch truyền thông đều do Pudu VietNam thực hiện. Tất cả những công việc này đều rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của khu vui chơi sau này.
 • Bước 4: Hướng dẫn, bàn giao và vận hành khu vui chơi. Nhân viên tại Pudu VietNam sẽ hướng dẫn chi tiết cho chủ đầu tư trong việc quản lý, vận hành khu vui chơi sao cho hiệu quả, đề phòng xảy ra vấn đề không ai mong muốn.
 • Bước 5: Tính toán chi phí và nghiệm thu công trình. Sau khi đã hoàn thành, Pudu VietNam sẽ tính toán hoàn thiện chi phí làm khu vui chơi. Chủ đầu tư sẽ nghiệm thu và thanh toán các chi phí như đã thỏa thuận. Sau đó, đưa khu vui chơi vào giai đoạn vận hành.

Thiết kế tối ưu chi phí, tối ưu thời gian cho khách hàng

Thiết kế tối ưu chi phí, tối ưu thời gian cho khách hàng

>>> Xem ngay: Đồ chơi rèn luyện kỹ năng cho bé.

Quy trình thiết kế khu vui chơi tại Pudu VietNam khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Pudu VietNam chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành việc thiết kế tối ưu chi phí hiệu quả. Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Pudu chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng hiện nay. Pudu cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường.

Bài viết liên quan