Hiển thị 1–32 của 89 kết quả

Đu Quay - Mâm Xoay Ngoài Trời

Mâm xoay 3 Con Ngựa

9,733,000 

Thiết bị, đồ chơi ngoài trời ngày càng được chú trọng cả về quy mô lẫn chất lượng nhằm mang lại những giờ vui chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Lựa chọn thiết bị, đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời cần có những tiêu chí nhất định.

Đồ chơi ngoài trời là gì?

Trẻ đang trong giai đoạn phát triển, học hỏi, hình thành tính cách nên việc vui chơi thoải mái, lành mạnh vô cùng cần thiết. Với tình hình xã hội ngày nay, nhiều gia đình quá chú trọng vào công việc mà bỏ quên sân chơi dành cho con, khiến con thụ động, dễ mắc bệnh về tâm lý.

Đồ chơi ngoài trời cần đảm bảo được độ an toàn, độ bền
Đồ chơi ngoài trời cần đảm bảo được độ an toàn, độ bền

Khi chơi ngoài trời, nếu không có những loại đồ chơi và không gian phù hợp, trẻ phải chơi trên vỉa hè, lòng đường có thể gặp nguy hiểm khôn lường. Chính vì thế, đồ chơi ngoài trời rất cần thiết cho trẻ.

Tiêu chí lựa chọn thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho trẻ

Không phải bất cứ trẻ nào cũng có thể tiếp cận và thích thú với một loại đồ chơi và không phải đồ chơi nào cũng khiến trẻ hứng thú, say mê. Điều quan trọng là phải phù hợp nhất với trẻ.

Đa dạng đồ chơi

Những món đồ chơi ngoài trời có màu sắc rất bắt mắt, kiểu dáng sinh động khiến trẻ thích thú. Khi lắp đặt các loại thiết bị, đồ chơi ngoài trời nên ưu tiên đến những món đồ chơi nhóm để tăng sự tương tác giữa các bé.

Các bé sẽ rất hào hứng với khu vui chơi đầy màu sắc
Các bé sẽ rất hào hứng với khu vui chơi đầy màu sắc

Độ tuổi

Mỗi độ tuổi các bé sẽ có một kỹ năng khác nhau và cách tiếp cận đồ chơi khác nhau. Do đó, lựa chọn đồ chơi cho bé đặc biệt là trong các khu vui chơi ngoài trời cần xác định đối tượng các bé để lắp đặt cho phù hợp. 

Chủ đề sân chơi

Các bé sẽ rất hào hứng, phấn khích khi được chơi ở khu có nhiều màu sắc bắt mắt, có nhiều chủ đề cho bé khám phá. Thế giới cổ tích, các nhân vật hoạt hình hay những đồ vật có hình dáng ngộ nghĩnh,… đều mang lại niềm vui cho trẻ.

An toàn

Đây là yếu tố khiến các bậc phụ huynh quan tâm nhiều khi cho trẻ chơi tại các khu vui chơi ngoài trời. Hãy đảm bảo các loại đồ chơi, thiết bị được lắp đặt chắc chắn, không có cạnh sắc nhọn và được làm từ nguyên liệu chất lượng, có độ an toàn cao.

Cha mẹ cần lựa chọn đồ chơi thân thiện với trẻ
Cha mẹ cần lựa chọn đồ chơi thân thiện với trẻ

Một số loại đồ chơi ngoài trời thích hợp cho các bé

Các loại thiết bị, đồ chơi ngoài trời thường ưu tiên nhiều đến kỹ năng vận động và trải nghiệm cho các bé. Một số loại đồ chơi nên có trong các sân chơi ngoài trời như:

  • Bập bênh tạo nên sự tương tác, hỗ trợ cùng với các bạn.
  • Bộ cầu trượt liên hoàn xích đu, leo núi kích thích vận động cho trẻ.
  • Mâm xoay lớn cho trẻ trải nghiệm cùng các bạn.
  • Thú nhún lò xo ngoài trời.
  • Nhà cầu trượt đôi, nhà cầu trượt ba,…

Thêm một tiêu chí khá quan trọng khi lựa chọn đồ chơi ngoài trời cho bé đó chính là lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp sản phẩm bạn chọn đảm bảo chất lượng, được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài. 

Xem thêm:

100+ mẫu đồ chơi kỹ năng chất lượng nhất hiện nay.

Tổng hợp các thiết bị mầm non được tin dùng nhất.

Nếu đang quan tâm đến những món đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời, hãy liên hệ với Pudu qua số hotline 08 8886 8880. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất hoặc được hỗ trợ tư vấn, setup khu vui chơi an toàn, phù hợp nhất với mọi đối tượng trẻ em.