Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vui chơi là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi đứa trẻ, là nhân tố thúc đẩy để bé phát triển tốt nhất. Ngay từ khi sinh ra, trẻ được khuyến khích để có thể khám phá cuộc sống xung quanh thông qua những món đồ chơi yêu thích. Trong đó, những món đồ chơi treo tường được nhiều phụ huynh chọn lựa nhờ tính tiện lợi và thiết kế thông minh. Cùng Pudu tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Tại sao nên mua đồ chơi treo tường cho bé?

Trẻ em nhanh chóng học hỏi thông qua chơi, chạm và tương tác với thế giới qua những món đồ vật. Những món đồ xinh xắn, đáng yêu treo tường sẽ khiến cho bé trở nên thích thú và tiếp thu được nhiều thứ hơn. Đồ chơi treo trên tường sẽ giúp cho các bé:

Hoàn thiện phát triển giác quan, cơ thể

Món đồ chơi kỹ năng này giúp các con có thể chạm, cầm và học cách thao tác qua đó phát triển giác quan cảm nhận và vận động. Từ đó, bé sẽ có sự nhạy bén và khéo léo cho cả tay phải và tay trái, phát triển đồng đều cả hai bên não bộ. Đặc biệt những món đồ khi treo ở độ cao phù hợp sẽ kích thích trẻ đứng lên nhanh hơn, học vận động cho đôi chân linh hoạt và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

 Đồ chơi tương tác treo tường giúp hình thành liên kết thần kinh trong não bé tốt hơn
Đồ chơi tương tác treo tường giúp hình thành liên kết thần kinh trong não bé tốt hơn

Xây dựng kết nối thần kinh

Cha mẹ thường cho rằng các trải nghiệm giác quan chỉ là hình thức vui chơi, như họ không biết rằng đây chính là những tiềm năng tác động rất lớn đến sự phát triển não bộ. 

Bộ não bé chứa nhiều tế bào thần kinh nhưng chưa được liên hệ với nhau, con bạn càng có nhiều trải nghiệm, các con đường kết nối càng mạnh mẽ. Trò chơi cảm giác sẽ giúp xây dựng lộ trình vững chắc, giúp con hiểu và hình thành ý thức toàn vẹn khi lớn lên.

Tăng trưởng nhận thức và thể chất

Đồ chơi treo tường như bảng tương tác, Busy board khuyến khích trẻ chơi theo giác quan.  Từ đó, não bộ của các em được tăng trưởng nhận thức và giúp phát triển ngôn ngữ, kỹ năng thô và tinh, tương tác với xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho sự phát triển thể chất của trẻ qua những hành động như ném, nặn phải sử dụng nhiều cơ để hoàn thành động tác. Nếu bé được chơi cùng bạn hay anh chị em, các em cũng sẽ học được những cách xử lý khác, khám phá thêm những ý tưởng mới mẻ.

Bóng rổ treo tường giúp bé hoàn thiện thể chất vượt trội hơn
Bóng rổ treo tường giúp bé hoàn thiện thể chất vượt trội hơn

Thuận tiện cho phụ huynh

Ngoài việc hỗ trợ cho các con hoàn thiện đồng đều mọi mặt, những sản phẩm treo tường đều khá an toàn cho các con. Cha mẹ có thể an tâm làm việc và để bé chơi cùng những vật dụng đó. Ngoài ra, sản phẩm cũng không chiếm quá nhiều không gian của gia đình, nên được rất nhiều phụ huynh chọn mua.

Một số sản phẩm đồ chơi treo tường nổi bật hiện nay

Nếu như bạn còn phân vân không biết chọn mua được sản phẩm nào phù hợp cho con em, hãy tham khảo một số mẫu mà Pudu gợi ý. Cụ thể phụ huynh có thể tìm mua:

  • Bóng rổ: Món đồ chơi này đặc biệt được các bé trai yêu thích, giúp tăng cường thể chất và các giác quan cho trẻ.
  • Bảng tương tác: Món đồ này hỗ trợ cho trẻ tập cảm nhận và tương tác với thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, bé cũng tiếp thu được nhiều kỹ năng để phát triển trí não tốt hơn.
  • Busy Board: Hay còn được gọi là bảng bận rộn, mỗi bảng có những tính năng riêng nhất định, kích thích giác quan tiềm ẩn ở trẻ nhất là ở lứa tuổi từ 0-6 tuổi.
Busy board kích thích giác quan tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ
Busy board kích thích giác quan tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ

Xem thêm:

Đồ chơi hóa trang – Phụ kiện nhập vai phát huy tưởng tượng

Đồ chơi hạt gỗ cho các bé an toàn, thỏa thích vui chơi

Như vậy, có thể thấy đồ chơi treo tường vô cùng tiện lợi, giúp nhiều bậc cha mẹ an tâm cùng các con khám phá thế giới muôn màu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay cho Pudu theo số điện thoại 08 8886 8880 để được hỗ trợ đặt hàng và báo giá nhanh chóng.