Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấc ngủ là hiện tượng sinh lý là một nhu cầu hết sức tự nhiên, giúp cho tế bào thần kinh hoạt động bình thường. Những đứa trẻ ngủ đủ thời gian, ngủ ngon giấc sẽ có tinh thần luôn sảng khoái và phát triển tốt. Để đảm bảo được giấc ngủ cho bé, nhiều cơ sở giáo dục đã sắm sửa giường ngủ mầm non

Tại sao nên trang bị giường ngủ mầm non?

Trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, nhu cầu ngủ lớn hơn thường ngày khoảng 12 tiếng, gồm 2 thời điểm ngày và đêm. Vai trò hai giấc ngủ này rất quan trọng, thời điểm dành cho giấc ngủ trưa tuy chỉ bằng 1/5 giấc ngủ đêm nhưng mang một ý nghĩa đặc biệt với cơ thể.

Giấc ngủ trưa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ
Giấc ngủ trưa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ

Sau một thời gian vận động, cơ thể bé sẽ cảm thấy mỏi mệt, cần khôi phục lại tinh thần và sức lực. Ngủ trưa là bước đệm chuyển tiếp để cơ quan của bé được nghỉ ngơi đầy đủ. 

Chính vì vậy, tổ chức giấc ngủ trưa tại trường mầm non đáp ứng nhu cầu hết sức tự nhiên của con trẻ, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Do đó, trường học cần trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết như giường ngủ mầm non cho trẻ.

Giường ngủ mầm non tại Pudu và đặc điểm nổi bật

Nắm bắt nhu cầu chăm sóc giấc ngủ trưa cho bé một cách tốt nhất, Pudu đẽ phát triển và nhập khẩu sản phẩm giường ngủ cho trẻ. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần của con em, cơ bản là từ giấc ngủ. Pudu mang đến thiết bị mầm non cho bé nổi bật với:

Chất lượng nhập khẩu, chính hãng

Sản phẩm giường ngủ cho các bé tại Pudu được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng và quy trình sản xuất an toàn. Thiết kế sản phẩm cực kỳ phù hợp với trẻ trong lứa tuổi mầm non, tạo nên giấc ngủ êm ái cho trẻ. Chất liệu cao cấp và an toàn không chứa bất kỳ thành phần gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Giường ngủ tại Pudu được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng
Giường ngủ tại Pudu được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng

Thiết kế thông minh

Giường mầm non được thiết kế đặc biệt, giúp thấm hút và thoát hơi hiệu quả. Từ đó, sẽ tránh hiện tượng hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều ở trẻ dễ dẫn tới cảm lạnh khi có gió quạt hay khí lạnh.

Tạo giấc ngủ sâu cho bé

Mặt giường thoải mái, êm ái, và cách mặt đất một khoảng tạo nên sự yên tĩnh cho bé. Thầy cô có thể an tâm khi các con ngủ thoải mái trên những chiếc giường thân quen như trong vòng tay cha mẹ.

Giải pháp cho những khu vực diện tích hẹp

Không chỉ có thiết kế chắc chắn, giường ngủ mầm non cũng có kích thước khá nhỏ gọn, dễ di chuyển và không chiếm quá nhiều diện tích. Mỗi trẻ có thể được nằm riêng để nâng cao tính tự lập hoặc nằm chung để tạo sự thân thiết giữa các con.

Giá thành ưu đãi và chế độ bảo hành hấp dẫn

Ngoài chất lượng được đánh giá cao, sản phẩm Pudu cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhờ giá cả phải chăng. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, đơn vị cũng sẽ có những chính sách giảm giá đi kèm để khách hàng hài lòng nhất. Bên cạnh đó, nếu như có bất kỳ hỏng hóc, lỗi từ nhà sản xuất, Pudu sẽ tiến hành đổi trả và xử lý nhanh chóng nhất.

 Giá cả sản phẩm giường cho bé hấp dẫn và nhiều ưu đãi
Giá cả sản phẩm giường cho bé hấp dẫn và nhiều ưu đãi

Xem thêm:

Cách lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp nhất với trẻ

Tủ kệ mầm non cho không gian ngăn nắp, an toàn

Sản phẩm giường ngủ mầm non là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở giáo dục mầm non. Nếu như khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm, hãy gọi ngay cho Pudu theo số hotline 08 8886 8880 để được hỗ trợ nhanh chóng.