Khu Vui Chơi Kết Hợp Nhà Hàng – Ý Tưởng Độc Đáo Năm 2021

Vào những ngày lễ Tết hoặc dịp cuối tuần, cha mẹ thường dành thời gian bên cạnh con cái của mình. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một nơi vừa vui chơi vừa thỏa mãn đam mê ăn uống? Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, mô hình khu vui chơi kết hợp nhà hàng ra đời. Đây là ý tưởng hoàn toàn thú vị vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, vừa an toàn cho con trẻ vui chơi. Cùng Pudu tìm hiểu rõ hơn về mô hình này nhé.

Nhu cầu vui chơi, giải trí của từng lứa tuổi

Trẻ em là lứa tuổi rất tinh nghịch và ham học hỏi, do vậy khi đi ăn ngoài cùng gia đình, chúng rất hiếu động hay đùa giỡn xung quanh nhà hàng. Bên cạnh đó, nhiều gia đình thường dẫn trẻ nhỏ đến những nơi công cộng đông người, vô hình chung sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ sẽ gây phiền toái tới những người xung quanh. 

Mô hình khu vui chơi - nhà hàng thú vị và độc đáo

 

Mô hình khu vui chơi – nhà hàng thú vị và độc đáo

Với độ tuổi hiếu động này, nếu phải bắt chúng ngồi yên một chỗ là điều vô cùng khó khăn. Do vậy, mô hình khu vui chơi kết hợp nhà hàng sẽ giải quyết vấn đề cho con trẻ và quý khách hàng.

Mô hình khu vui chơi kết hợp nhà hàng độc đáo

Đây là sự kết hợp trên cả tuyệt vời giữa nhà hàng và khu vui chơi. Địa điểm này cực kỳ lý tưởng cho những cặp vợ chồng có con nhỏ, vừa có thời gian thưởng thức món ăn, vừa có thể yên tâm trông coi trẻ vui đùa cùng nhau. Mô hình này đang được ưa chuộng hiện nay, tạo nên sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Sự kết hợp của mô hình này đã làm tăng doanh thu một cách đáng kể. Trong nhiều năm trở lại đây, mô hình mới này đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm: Kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần những gì?

Ưu điểm của mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng có những ưu điểm như sau:

Thu hút lượng khách hàng rộng rãi

Mô hình kinh doanh khá thú vị này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhiều quý phụ huynh. Bởi vì thiết kế theo mô hình này sẽ giúp bố mẹ và con cái đều có thời gian tận hưởng giây phút thoải mái.  

Mô hình kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng

Mô hình kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng

Tiết kiệm được chi phí mặt bằng

Hình thức kết hợp giữa khu vui chơi và nhà hàng là cách kinh doanh cực kỳ thông minh, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng. Thế nhưng, bạn phải lựa chọn được mặt bằng đủ rộng để đáp ứng không gian thiết kế cho cả nhà hàng và khu vực vui chơi. Đây chính là yếu tố quyết định doanh thu cho nhà đầu tư.

Những lưu ý khi thiết kế khu vui chơi kết hợp nhà hàng

Để bắt đầu cho bước thiết kế không gian khu vui chơi kết hợp nhà hàng, bạn cần lên kế hoạch cụ thể. Sau đây là những lưu ý trước khi bắt tay thực hiện mô hình này:

Lên ý tưởng để mô hình trở nên hoàn hảo nhất

Lên ý tưởng để mô hình trở nên hoàn hảo nhất

Lựa chọn phong cách thiết kế

Hình thức kết hợp giữa khu vui chơi và nhà hàng đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Do vậy, để đảm bảo thu hút quý khách hàng, bạn nên bắt tay vào việc lên ý tưởng và phong cách thiết kế riêng biệt cho mô hình của bạn. Hãy lên kế hoạch thật hoàn chỉnh trước khi tiến hành thực hiện nhé.

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em

Lựa chọn mặt bằng hợp lý

Đây chính là yếu tố tạo nên sức hút đối với việc kinh doanh. Đầu tiên bạn nên nghiên cứu thị trường ở những nơi có khu vực đông dân cư, sau đó lựa chọn một vị trí mặt bằng phù hợp. Việc nghiên cứu thị trường giúp bạn lựa chọn được địa điểm kinh doanh có tiềm năng phát triển cao.

Lựa chọn đơn vị thi công, xây dựng chất lượng

Việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành mô hình kinh doanh hoàn hảo hơn. Trong nhiều năm trở lại đây, các đơn vị thi công uy tín đã góp phần hoàn thiện các công trình khu vui chơi, mầm non trở nên chuyên nghiệp và thu được lợi nhuận cao.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em chất lượng cao

Thiết bị mầm non phù hợp với trẻ, tăng tính tò mò và trí sáng tạo của trẻ

Thiết bị mầm non phù hợp với trẻ, tăng tính tò mò và trí sáng tạo của trẻ

Mô hình khu vui chơi kết hợp nhà hàng chắc chắn phải lựa chọn một đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, tính thẩm mỹ cao. Do lứa tuổi là trẻ em nên khi kinh doanh mô hình này, bạn nên lưu ý tìm kiếm đơn vị có nhiều đồ chơi trẻ em an toàn, không độc hại cho trẻ. Một số đồ chơi thân thiện với trẻ nhỏ và kích thích trí sáng tạo của trẻ như đồ chơi kỹ năng, cầu trượt cho bé, thiết bị mầm non,….

Như vậy, Pudu.vn đã giúp bạn giải đáp toàn bộ thông tin về khu vui chơi kết hợp nhà hàng. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các nhà đầu tư, kinh doanh nắm bắt được nhu cầu thị trường và lên kế hoạch để thực hiện mô hình hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác cùng Pudu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chính xác về giá cả nhé.

Bài viết liên quan