Xu Hướng Kinh Doanh Nhượng Quyền Khu Vui Chơi Trẻ Em

Kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em đang là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay. Lợi nhuận khi kinh doanh theo mô hình này được đánh giá khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là những “tay mơ” trong lĩnh vực này thì hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin sơ bộ và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Từ đó hoạch định kế hoạch và lên phương án kinh doanh phù hợp. Pudu VietNam chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích trước khi kinh doanh nhượng quyền.

Có mấy phương thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương thức kinh doanh cho bạn lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc các phương thức sau:

Mua nhượng quyền từ những thương hiệu có tiếng

Cách thức này được cho là phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn. Việc mua nhượng quyền từ thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quảng bá thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Một số khu vui chơi nổi tiếng như sau:

  • SC Vivo City.
  • Funy Land.
  • Sam World.
  • TiniWorld.

Hình thức này giúp bạn dễ dàng sở hữu thương hiệu nổi tiếng và thu hút khách nhờ vào thương hiệu có sẵn. Đương nhiên, chi phí nhượng quyền theo phương thức này là không hề nhỏ.

Mua nhượng quyền khu vui chơi trẻ em là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay   

Mua nhượng quyền khu vui chơi trẻ em là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Tự xây dựng thiết kế khu vui chơi

Phương thức tự xây dựng thiết kế khu vui chơi cũng là phwuong thức được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Cách thức này có chi phí đầu tư khá rẻ nhưng để xây dựng và quảng bá thương hiệu là điều không dễ dàng.

Bạn sẽ bắt tay làm từng khâu một trong quá trình xây dựng khu vui chơi từ thiết kế, chọn mặt bằng cho đến việc lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Tùy theo số vốn bạn đang có, bạn có thể xây dựng khu vui chơi với chi phí tương ứng. Một khu vui chơi mang “chất” của riêng bạn sẽ ra đời.

Tự xây dựng khu vui chơi sẽ tiêu tốn rất nhiều công sức của bạn

Tự xây dựng khu vui chơi sẽ tiêu tốn rất nhiều công sức của bạn

Lý do kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em trở nên phổ biến

Kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em đang trở nên cực kỳ “hot” hiện nay. Lợi ích mà mô hình kinh doanh này mang lại có rất nhiều. Những lý do bạn nên nhượng quyền kinh doanh khu vui chơi trẻ em như sau:

Tối ưu chi phí tối đa

Đều bạn quan tâm khi bắt đầu kinh doanh là gì? Chắc chắn là chi phí bạn bỏ ra có thể thu về được trong khoảng bao lâu đúng không. Với hình thức đầu tư nhượng quyền, bạn sẽ tối ưu hóa chi phí đầu tư kinh doanh. Lý do đơn giản là vì mô hình này đã được thương hiệu nổi tiếng vận hành một cách trơn tru. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc quản lý và vận hành như trước.

Thêm vào đó, chi phí của các khoản đầu tư luôn được thống kê chi tiết và gói gọn. Bạn sẽ biết rõ được bạn đã phải bỏ ra bao nhiêu tiền để xây dựng được khu vui chơi giải trí trẻ em như vậy. Đồng thời hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Chi phí đầu tư cũng được tối ưu 

Chi phí đầu tư cũng được tối ưu 

Không chỉ vậy, việc hạch toán sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thâm hụt ngân sách là điều chắc chắc không xảy ra khi bạn nhượng quyền khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem ngay: Khu vui chơi giải trí là gì? Tại sao được ưa chuộng như vậy?

Tiết kiệm công sức

Hãy thử nghĩ mà xem nếu bạn tự lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh, thiết kế khu vui chơi, xem thiết bị, chọn thiết bị phù hợp,… bạn sẽ tiêu tốn bao nhiêu thời gian? Một nghìn những công việc “không tên” bạn cần phải giải quyết nếu tự mình kinh doanh khu vui chơi giải trí.

Thay vì vậy, bạn nên kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em để tiết kiệm tối đa công sức phải bỏ ra. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để mua nhượng quyền từ những thương hiệu khu vui chơi nổi tiếng trong và ngoài nước. Và sau đó, đội ngũ nhân viên của công ty thương hiệu đó sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc từ thiết kế, chuẩn bị nội thất, thiết bị,…

Hay thậm chí là cả những chiến lược quảng bá thương hiệu cũng đều có sẵn. Bạn chỉ cần áp dụng theo để thu hút khách hàng tiềm năng cho khu vui chơi của mình. Việc được hỗ trợ về marketing và kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn có thể tối ưu lợi nhuận. Bạn chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã vạch sẵn và thu lợi nhuận về.

Nhượng quyền kinh doanh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức khi kinh doanh

Nhượng quyền kinh doanh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức khi kinh doanh

>>> Xem ngay: Đồ chơi kỹ năng dành cho bé.

Có một điều mà ít ai biết khi kinh doanh nhượng quyền khu vui chơi trẻ em đó là khi khu vui chơi của bạn hoạt động tốt thì thương hiệu đó cũng được hưởng nhiều lợi ích. Chính vì vậy, thương hiệu đó sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn trong bước đầu kinh doanh. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn hãy đưa ra để đội ngũ nhân viên thương hiệu có biện pháp giải quyết phù hợp.

Qua đây, bạn đã biết những thông tin về việc nhượng quyền khu vui chơi trẻ em. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh, có thể cân nhắn mô hình nhượng quyền này. Theo đó, bạn có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu và công sức bỏ ra để kinh doanh.

Bài viết liên quan