Kinh Nghiệm Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Vốn Dưới 100 Triệu Khả Thi

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu có khả thi không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi cho bé đang trở thành xu hướng. Khi mà giai đoạn xã hội phát triển thần tốc, bố mẹ thường quan tâm đến sự phát triển của bé từ rất sớm. Hãy cùng Pudu VietNam tìm hiểu ngay những thông tin này nhé!

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu

Pudu VietNam chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu cụ thể như sau:

Chọn mặt bằng phù hợp

Mặt bằng là yếu tố quan trọng để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu. Mặt bằng cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí đầu tư ban đầu. Vị trí đẹp giá thuê sẽ cao nhưng bù lại khả năng thu hút khách hàng cũng cao hơn. Những vị trí có giá thành rẻ thì vị trí không được tốt dẫn đến việc lượng khách đến khu vui chơi ít đi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Cân đối chi phí là kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em mà bạn cần quan tâm sâu sắc. Bạn có thể cân nhắc về khoảng 40 – 50% trên tổng số vốn để đầu tư mặt bằng. Còn các phần tiền khác để đầu tư trang thiết bị cùng thiết kế khu vui chơi.

Mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu hoàn toàn khả thi

Mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu hoàn toàn khả thi

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Pudu VietNam.

Lựa chọn đơn vị thiết kế tin cậy

Đơn vị thiết kế khu vui chơi trên thị trường hiện có rất nhiều vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế rất quan trọng. Nếu bạn chọn sai đơn vị thiết kế chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến công trình kinh doanh. Bạn không cần lựa chọn đơn vị thiết kế quá nổi tiếng vì sẽ khiến cho mức giá dịch vụ tăng cao. Hãy đảm bảo đơn vị thiết kế bạn lựa chọn có phong cách thiết kế khu vui chơi phù hợp với mong muốn.

Quảng bá thương hiệu và triển khai marketing

Hãy dành một phần số tiền mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu để quảng bá thương hiệu và triển khai marketing. Khi càng nhiều người biết đến sẽ giúp cho khu vui chơi của bạn đông khách hơn rất nhiều, từ đó gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Bạn cần lên một quy trình quảng cáo phù hợp với từng thời gian và từng thời điểm khác nhau. Theo đó, kết quả khi quảng bá thương hiệu và triển khai marketing thu được sẽ vượt ngoài mong muốn.

Chú ý đầu tư quảng bá thương hiệu và triển khai marketing

Chú ý đầu tư quảng bá thương hiệu và triển khai marketing

>>> Xem ngay: Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà không?

Đầu tư giám sát và quản lý

Nếu khu vui chơi của bạn có diện tích nhỏ thì điều này không cần thiết. Tuy nhiên, nếu khu vui chơi của bạn được xây dựng từ 1000 – 2000m2 thì chắc chắn bạn nên sử dụng đến các phần mềm giám sát và quản lý. Tránh trường hợp quá đông khách khiến cho việc quản lý tài chính trở nên khó khăn hơn.

Những yếu tố giúp bạn có được lợi nhuận từ khu vui chơi

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu thì bạn sẽ thu lợi từ những yếu tố nào?

Hầu hết các khu vui chơi hiện nay đều được mở kèm rất nhiều dịch vụ để thu lợi nhuận lớn. Đối tượng phục vụ của các khu vui chơi ngoài các bé còn có bố mẹ của bé vì các bạn nhỏ không thể tự đón khu vui chơi một mình được. Chính vì vậy, những dịch vụ như bán café tại chỗ, chuẩn bị các máy chơi game, cho thuê sách truyện cùng nhiều hoạt động giải trí cho người lớn rất cần thiết.

Trên thực tế, các khu vui chơi đều mở thêm quán café để phục vụ cho bố mẹ trong thời gian bé vui chơi. Đây cũng là cách để nhiều khu vui chơi tăng doanh thu. Bên cạnh đó, việc kết hợp tổ chức tiệc nhỏ ngay trong khu vui chơi cũng là cách để thu thêm lợi nhuận.

Để tăng lợi nhuận, bạn nên kết hợp mô hình kinh doanh khu vui chơi và quán cafe

Để tăng lợi nhuận, bạn nên kết hợp mô hình kinh doanh khu vui chơi và quán cafe

Ngoài ra, bạn đừng chỉ đừng đầu tư khu vui chơi đơn thuần để các bé đến chơi như nhà trẻ. Hãy thử làm các mô hình sau:

  • Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp: Đây là mô hình đầu tư trong khu vui chơi khá phổ biến hiện nay. Điểm mạnh của mô hình này đó là vừa mang đến cho bé một sân chơi lành mạnh, vừa giúp bé tìm được nghề nghiệp mà mình yêu thích. Hơn nữa, nhiều bố mẹ cũng muốn cho bé đến các khu vui chơi này.
  • Mô hình khu vui chơi mạo hiểm trong nhà: Mô hình này khá mới mẻ hiện nay và được nhiều chủ đầu tư sử dụng để kinh doanh. Mô hình này cực kỳ phù hợp cho các bé yêu thích vận động, giúp bé rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, khi thiết kế mô hình này, bạn cần chú ý đến yếu tố an toàn cho bé khi tham gia vui chơi.

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em - Chú ý đầu tư thiết bị đầu vào chất lượng 

Chú ý đầu tư thiết bị đầu vào chất lượng 

>>> Xem ngay: Đồ chơi vận động cho bé.

Những yếu tố này giúp cho bạn thu được nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh khu vui chơi. Theo đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư khu vui chơi có thể tham khảo ý kiến trên.

Qua đây, bạn đã biết kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em vốn dưới 100 triệu. Những khu vui chơi này đều là mô hình kinh doanh kết hợp để thu được lợi nhuận vượt ngoài dự kiến.

Bài viết liên quan