Mô Hình Khu Vui Chơi Kết Hợp Phòng Khám Bệnh Có Gì Đặc Biệt?

Mô hình khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh đã quen thuộc vì thực sự mang lại nhiều tiện ích bất ngờ. Mô hình này vừa tiện khi đi con đi khám bệnh trong lúc chờ đợi các bé thì cho bé nhà mình vui chơi. Pudu sẽ giới thiệu rõ hơn về kết cấu của mô hình này để mọi người hiểu hơn.

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh

Như mọi người cũng biết, nhu cầu khám chữa bệnh cho các bé lúc nào cũng cao. Ở từng giai đoạn khác nhau thì có những nguy cơ và căn bệnh thường gặp vì thế số lượng phòng khám hay bệnh viện cũng nhiều hơn. 

Các bé khác với người lớn, khi còn nhỏ sẽ sợ sệt khi tới môi trường lạ, nhất là đi thăm khám, chữa bệnh. Vì thế để giúp các bé dễ chịu và đỡ quấy khóc hơn khi đi khám bệnh thì nhiều đơn vị đã nảy sinh ý tưởng thiết kế khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh.

Khu vui chơi kết hợp khám bệnh
Khu vui chơi kết hợp khám bệnh

Mô hình này mở ra 1 bên giúp khám chữa bệnh cho bé và 1 bên sẽ là khu vui chơi cho các bé thoải mái đùa nghịch.  Sự kết hợp của 2 dịch vụ này thực sự ăn ý và mang lại hiệu quả bất ngờ. Các mẹ thoải mái hơn khi đưa các bé đi khám bệnh mà không lo con sợ sệt nhiều và không dám tới lần 2.

Mô hình này không còn mới mẻ nhưng lại có phong cách và lối thiết kế khác nhau. Khi mở ra ở nơi nào đông khác thì nguồn doanh thu cực kỳ tốt và ổn định, số khách hàng tới cũng nhiều hơn.

Cấu trúc khu vui chơi kết hợp nơi khám bệnh

Cấu trúc của mô hình này sẽ được phân ra thành 2 khu vực khác nhau vì không chung tính năng được. Tùy vào diện tích để phân chia không gian làm khu vui chơi và phòng khám rộng hay vừa phải.

  • Khu vui chơi sẽ ở riêng và trang bị nhiều món đồ chơi khác nhau để các bé tham gia, đùa nghịch trong lúc chờ đợi. Không gian này không cần quá rộng, chỉ cần 5-7 trò chơi là được. Chủ yếu để các bé thư giãn trong thời gian chờ đợi và giảm áp lực khi gặp bác sĩ.
  • Khu vực khám chữa bệnh có sảnh chờ, các phòng khám để các y bác sĩ khám và điều trị cho từng bé. Không gian này thiết kế sạch sẽ, hiện đại và riêng biệt.

Ưu điểm của mô hình khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh

Khi hình thành mô hình này thì các đơn vị đã có nhiều nghiên cứu xu hướng thị trường, tâm lý ba mẹ và con nhỏ để hoàn thiện. Sự hình thành của các khu vui chơi như vậy càng nhiều chứng tỏ có nhiều tiện ích vượt trội, có thể kể tới như:

Các bé không quá sợ khi tới phòng khám

khu vui choi ket hop phong kham benh 2
Có nơi vui chơi các bé không còn sợ tới phòng khám

Trẻ nhỏ thường có tâm lý sợ đi khám bệnh nên quấy khóc thậm chí nhất quyết không chịu đi. Thế nhưng nếu ở đó có khu vui chơi, có nhiều bạn nhỏ khác thì lần sau bé đỡ sợ và chịu kết hợp thăm khám hơn. 

Tiện lợi cho phụ huynh trông nom con trong thời gian chờ

Tới các phòng khám đông khách thì thời gian phải chờ cũng không nhanh nên có khu vui chơi thì các mẹ sẽ cho bé vui chơi thoải mái, đỡ áp dụng hơn. Các bé tự chơi thì đỡ khóc nhè, quấy, bám phụ huynh đỡ trông chừng. Ba mẹ chỉ cần ngồi bên cạnh để quan sát quá trình bé vui chơi cùng bạn bè.

Xem thêm: Mô hình khu vui chơi kết hợp mô hình buffet

Tăng sự hài lòng khách hàng và tăng doanh thu

Giải quyết được nhu cầu của khách hàng về không gian vui chơi cho bé và thăm khám chữa bệnh không quá áp lực. Từ đó số lượng khách hàng tới đông hơn, tăng doanh thu cho liên hoàn khu vui chơi và phòng khám bệnh.

Có khu vui chơi cạnh phòng khám sẽ thu hút đông khách hơn
Có khu vui chơi cạnh phòng khám sẽ thu hút đông khách hơn

Mô hình này phù hợp với những đơn vị nào?

Không phải địa điểm nào cũng phù hợp sử dụng mô hình khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh? Bởi vì đặc thù phòng khám bệnh cần có y bác sĩ có chuyên môn, thiết bị, dụng cụ đúng chuẩn chất lượng cao để giúp các con khỏi bệnh. Vì thế sau đây sẽ là các đơn vị hay sử dụng mô hình này:

Khu vui chơi kết hợp bệnh viện

Khu vui chơi trong Bệnh viện Hồng Ngọc
Khu vui chơi trong Bệnh viện Hồng Ngọc

Các bệnh viện nhi hiện nay cũng đã cải cách hình thành không gian vui chơi cho các trẻ trong thời gian chờ thăm khám và điều trị bệnh. Khu vui chơi này sẽ tách riêng  để đảm bảo không làm ồn ào quá tới các bệnh nhân khác nghỉ ngơi.

Xem thêm: Khu vui chơi kết hợp tiệm nail đang hot

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh

Phòng khám thường trong nhà và kết hợp với không gian nho nhỏ bày biện một số đồ chơi cho bé vui đùa, thoải mái trong thời gian chờ đợi. Đồ chơi có bé có thể là thú nhún, xếp hình, cầu trượt, câu cá,…

PUDU Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp các thiết bị khu vui chơi và nhiều loại đồ chơi khác nhau phục vụ cho mô hình khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh. Mọi người cùng tham khảo danh mục các sản phẩm tại Pudu. Bảng giá cạnh tranh và tư vấn, lắp đặt tận nơi nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

  • Văn Phòng : 75/20/93 An Phú Đông 09, KP 01, P. An Phú Đông, Q.12, Tp. HCM
  • Hotline 24/7: 08 8886 8880 (Zalo)
  • Email: puduvn@gmail.com
Bài viết liên quan