Mô Hình Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Spa Mẹ Và Bé Mới Lạ

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa vô cùng lạ lẫm nhưng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Mô hình này tuy mới phát triển nhưng nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường. Để giúp bạn kinh doanh hiệu quả mô hình này, hãy cùng Pudu.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đặc điểm của mô hình khu vui chơi kết hợp spa

Đây là mô hình kinh doanh độc đáo trong những năm trở lại đây. Với mô hình mới lạ này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người vừa có nhu cầu làm đẹp vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ em. 

Mô hình kinh doanh khu vui chơi - spa độc đáo

Mô hình kinh doanh khu vui chơi – spa độc đáo

Đặc biệt mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa gồm những đặc điểm nổi bật sau:

  • Khu vực vui chơi và spa tách biệt nhau nhằm phục vụ từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Thiết bị mầm non cho trẻ nhỏ an toàn, mới mẻ không gây hại cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí.
  • Thiết kế spa sang trọng, còn thiết kế khu vui chơi ngộ nghĩnh phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những đặc điểm riêng biệt trên thì khu vui chơi kết hợp spa đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về phương thức kinh doanh mô hình này hiệu quả, cùng Pudu theo dõi tiếp thông tin dưới đây nhé.

Bật mí cách thiết kế và kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa độc đáo

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa còn khá mới mẻ với nhà đầu tư, nên việc lên kế hoạch cụ thể là điều tất yếu.  Hơn nữa, khi kinh doanh bạn cần lưu ý về cách bố trí sao cho spa và khu vui chơi trẻ em phải đồng đều với nhau. Do vậy, kinh doanh mô hình này cần lưu ý những vấn đề sau:

Sự phân bổ đến thiết kế tổng thể

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa phải đảm bảo sự đồng đều cho cả khu vui chơi giải trí cho bé và spa phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn cần xem xét khu vực nào chính, khu vực nào phụ để bố trí cho hợp lý. Mục đích của việc kinh doanh là kiếm lợi nhuận do vậy sự phân bổ là điều vô cùng cần thiết.

Thiết kế mô hình mới mẻ, phù hợp với khách hàng

Thiết kế mô hình mới mẻ, phù hợp với khách hàng

Ngoài ra, bạn cần xác định mục tiêu chính là gì? Nếu chọn kinh doanh spa là chính thì khu vực này phải rõ ràng và tạo điểm nhấn với khách hàng. Ngược lại, nếu khu vui chơi là chính thì phải trang bị nhiều đồ chơi trẻ em nhằm hấp dẫn trẻ nhỏ.

Xem thêm: 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Lưu ý về kinh phí đầu tư

Kinh phí đầu tư là điều mà chủ đầu tư không thể coi thường, việc lên kế hoạch tính toán, ngân sách cho từng hạng mục là rất quan trọng. Kinh doanh phải có sự tính toán kỹ lưỡng, đừng chỉ đầu tư theo cảm hứng cá nhân.

Bạn hãy xem xét hạng mục nào quan trọng để cân đối ngân sách hợp lý. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia thiết kế để tránh trường hợp hao hụt ngân sách hoặc mất cân đối.

Chăm sóc khách hàng

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa nhằm phục vụ cho cả hai nhóm đối tượng là người lớn và trẻ nhỏ, do vậy bạn nên cân nhắc các chính sách chăm sóc khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể ưu đãi để thu hút các bé đến khu vui chơi hoặc chính sách thẻ VIP cho các chị em phụ nữ tới làm đẹp, thư giãn,…

Chính sách chăm sóc khách hàng là điều thiết yếu cần quan tâm

Chính sách chăm sóc khách hàng là điều thiết yếu cần quan tâm

Ngoài ra, bạn nên lưu lại thông tin khách hàng để quan tâm đến ngày Lễ, tết, sinh nhật của họ. Vào những ngày này, khu vui chơi – spa đều có voucher giảm giá cực khủng cho quý khách hàng và tặng quà mang về.

Lưu ý về chính sách vận hành, quản lý

Bất kể mô hình kinh doanh nào cũng cần có kế hoạch vận hành lâu dài. Do vậy, đến với mô hình này bạn cũng nên đảm bảo chính sách quản lý chặt chẽ tránh những phát sinh không đáng có. 

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hiệu quả

Pudu – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, đồ chơi trẻ em

Pudu là đơn vị cung cấp đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Pudu là đơn vị cung cấp đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Pudu là nhà cung cấp nhiều giải pháp toàn diện dành cho trẻ nhỏ. Khi thực hiện mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa thì Pudu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Toàn bộ thiết bị đồ chơi giải trí, thiết bị mầm non đều nhập khẩu 100% với giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội phù hợp với trẻ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hợp tác, trong lĩnh vực cung cấp đồ chơi trẻ em thì Pudu là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho bạn. 

Như vậy, toàn bộ thông tin về mô hình khu vui chơi kết hợp spa đã được Pudu giải đáp chi tiết ở bài viết này. Hi vọng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Pudu là đơn vị hợp tác uy tín nhất.

Bài viết liên quan