Hiển thị kết quả duy nhất

Theo thực tế, mỗi giai đoạn, trẻ lại phù hợp với những món đồ chơi khác nhau. Được đánh giá cao về công năng cũng như độ tuổi có thể sử dụng, Xe lắc-Xe chòi chân chính là lựa chọn tốt nhất để trẻ có thể vui chơi. Vậy sản phẩm này có tốt và an toàn, Pudu sẽ chia sẻ thông tin cho bạn ngay sau đây.

Xe lắc-Xe chòi chân là gì?

Xe chòi chân là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều phụ huynh, đây là dòng xe hỗ trợ đôi chân bé khỏe hơn, thúc đẩy sự vận động và khả năng thăng bằng. Những chiếc xe này hoạt động dựa trên đôi chân của bé, dùng sức đẩy để xe có thể chạy. Khác với xe thăng bằng, xe chòi chân tập trung vào vận động đôi chân để chắc khỏe và linh hoạt hơn.

Xe lắc, chòi chân thường sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
Xe lắc, chòi chân thường sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Có nên mua Xe lắc-Xe chòi chân cho bé không?

Rất nhiều phụ huynh có con nhỏ vẫn đang phân vân không biết nên mua xe lắc, chòi chân cho bé và liệu rằng mẫu đồ chơi này có tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong độ tuổi từ 1-5 tuổi, những dòng xe này rất chắc chắn và rất an toàn cho trẻ và hỗ trợ rất tốt để trẻ:

Có đôi chân vững vàng

Nếu như các món đồ chơi thông minh phát triển tiềm năng xã hội, đồ chơi vận động này tập trung vào sự khéo léo, linh hoạt của cơ thể. Việc cho trẻ sử dụng xe lắc sẽ giúp thúc đẩy sự vận động, giúp bé đi đến mọi nơi mà không quá khó sử dụng. Bên cạnh đó, khi bé hoạt động trong vô thức, vui vẻ giúp tiêu hao năng lượng tích cực và giúp tăng cường trao đổi chất hiệu quả.

Nền tảng để bé học xe đạp

Chiếc xe này hỗ trợ đôi chân cứng cáp, khả năng quan sát tốt hơn và đôi tay linh hoạt hơn. Với những lợi ích đó, đây sẽ là tiền đề để trẻ học đi xe đạp nhanh hơn, giữ thăng bằng tốt và xử lý tình huống nhanh.

Xe chòi chân là nền tảng để cho bé học đi xe đạp nhanh hơn
Xe chòi chân là nền tảng để cho bé học đi xe đạp nhanh hơn

Đáp ứng sở thích của con

Ở độ tuổi mầm non, bé rất hiếu động, thích leo trèo và chạy nhảy ở mọi nơi có thể. Một chiếc xe lắc, chòi chân cho bé ở thời điểm này là cực kỳ phù hợp giúp bé tha hồ chơi đùa và vui vẻ.

Thiết kế phù hợp với trẻ

Với những bé từ 1 tuổi trở lên, hệ khung xương của bé đã cứng cáp, đôi chân có thể vận động cơ bản. Những mẫu xe chòi chân được thiết kế linh hoạt để bé dễ dàng sử dụng, chuyển hướng lái và động tác quay xe theo ý muốn thuận tiện. Mẫu xe này còn có thể sử dụng cả ở trong nhà hay sân vườn, để bé có thể vận động thỏa thích.

Xe lắc-Xe chòi chân có an toàn cho trẻ?

Những đồ chơi vận động cho bé được thiết kế cực kỳ chắc chắn và an toàn. Sản phẩm được thiết kế 3 hoặc 4 bánh, giữ cân bằng tuyệt đối, không lo xảy ra té ngã trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, ở thời gian đầu cần có sự giám sát của người lớn để bé làm quen với xe. 

Xe lắc được thiết kế đặc biệt an toàn cho trẻ
Xe lắc được thiết kế đặc biệt an toàn cho trẻ

Cha mẹ cũng nên quan sát, cho bé chơi ở những không gian thoáng rộng và bằng phẳng, tránh những địa hình dốc, gồ ghề. Ngay cả khi con đang chơi trong khu sân nhà cũng nên loại bỏ các vật gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên mua những chiếc xe có cấu tạo an toàn, thiết kế chắc chắn, độ cao phù hợp và ghế ngồi thoải mái cho bé.

Để an tâm, cha mẹ hãy mua sản phẩm tại những cửa hàng đồ chơi uy tín. Pudu tự hào cung cấp những mẫu Xe lắc-Xe chòi chân chất lượng, đảm bảo an toàn và bền bỉ. Với mẫu mã đa dạng, ngộ nghĩnh cùng giá thành hấp dẫn, hãy liên hệ ngay 08 8886 8880 để đặt hàng nhanh nhất.