Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ kệ mầm non là một trong những vật dụng không thể thiếu ở các trường, lớp, nhóm lớp mầm non và ngay cả ở nhà. Đây là loại thiết bị mầm non không thể thiếu khi trang bị cho các lớp học và không gian của trẻ. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của trẻ, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng, phong phú các loại kệ. 

Sự cần thiết của tủ kệ mầm non

Ở độ tuổi mầm non, các sẽ sẽ luôn học hỏi và thực hành dựa vào những lời nói và hành động của người lớn. Do đó, các bậc phụ huynh, thầy cô nên lựa chọn cho bé những loại thiết bị mầm non, giáo cụ, đồ chơi mang tính giáo dục cao nhằm phát triển tư duy và tính tự giác của trẻ.

Lựa chọn tủ kệ đẹp nhằm nâng cao tính tự giác của trẻ
Lựa chọn tủ kệ đẹp nhằm nâng cao tính tự giác của trẻ

Các loại kệ, tủ mầm non là những sản phẩm dùng để đựng đồ dùng cá nhân như balo, giày dép, quần áo, đựng đồ chơi hay các loại đồ dùng học tập của trẻ như truyện, sách, bút,… Những loại tủ kệ này thường được chia thành nhiều tầng, nhiều ngăn chứa tiện lợi, giúp trẻ có thể phân loại từng đồ dùng và sắp xếp vào đúng chỗ. 

Tủ kệ mầm non không chỉ là nơi để đồ dành cho trẻ mà còn giúp không gian học tập, vui chơi của trẻ trở nên sinh động hơn. Nó như một vật trang trí cho lớp học, cho không gian học tập, vui chơi của trẻ tại nhà.

Cách lựa chọn tủ kệ mầm non phù hợp

Tủ kệ mầm non thường được thiết kế phù hợp cho trẻ độ tuổi từ 2 đến 10 tuổi. Hiện nay, các loại tủ kệ được thiết kế nhằm tối ưu không gian, ít chiếm diện tích vui chơi của trẻ. Nếu còn phân vân về cách chọn lựa tủ kệ, hãy xem qua những tiêu chí chọn lựa dưới đây.

Tủ kệ dành cho trẻ chứa đồ chơi, sách vở, đồ dùng cá nhân,...
Tủ kệ dành cho trẻ chứa đồ chơi, sách vở, đồ dùng cá nhân,…

Chọn tủ kệ bằng nhựa

Các loại sản phẩm tủ kệ bằng nhựa có thiết kế dựa theo các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như mèo hello kitty, Minions, chuột Mickey,… sẽ tạo nên sự phấn khích, thích thú cho trẻ. Các loại kệ bằng nhựa thường có màu sắc bắt mắt, ấn tượng khiến bé yêu thích, dễ tiếp cận và học theo người lớn cách sắp xếp đồ chơi. Bên cạnh đó, những loại kệ, tủ nhựa rất nhẹ có thể di chuyển, lắp ghép linh hoạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Tủ kệ bằng gỗ đạt tiêu chuẩn cho bé mầm non

Các loại tủ kệ đựng đồ chơi, đựng balo, giày dép, gối nệm cho bé luôn được chú trọng đến sự chắc chắn và mang lại những lợi ích nhất định. Khi chọn lựa tủ kệ bằng gỗ nên chọn loại được làm từ gỗ cao su, ván MFC, MDF được chia thành nhiều tầng, có nhiều khoang để đồ mà lại tiết kiệm nhiều diện tích. 

Tủ kệ đẹp, nhiều màu sắc sẽ khiến bé thích thú hơn
Tủ kệ đẹp, nhiều màu sắc sẽ khiến bé thích thú hơn

Tủ kệ được làm bằng gỗ thường an toàn với môi trường, dễ dàng vệ sinh và điểm đặc biệt nữa là có thể sử dụng màu gỗ để làm vật trang trí cho hài hoà với không gian, cũng có thể sơn theo nhiều mắc sắc bé thích.

Một điểm khiến các bậc phụ huynh cũng như các nhóm lớp, lớp mẫu giáo ưu tiên chọn lựa tủ gỗ bởi giá thành khá rẻ, sản phẩm bền. Sau thời gian sử dụng có thể thanh lý lại mà không bị mất giá nhiều.

Xem thêm:

Lựa chọn đồ chơi mầm non như thế nào cho tốt?

Cách lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp nhất với trẻ

Lựa chọn tủ kệ mầm non thật đơn giản với những chia sẻ nêu trên. Pudu là đơn vị cung cấp thiết bị mầm non uy tín, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng. Để chọn mua được chiếc tủ tốt, phù hợp nhất, hãy liên hệ đến số hotline 08 8886 8880 để được tư vấn.